1. BẢO HÀNH XE MỚI
 • Thời hạn bảo hành đối với 2 mẫu xe ô tô VINFAST LUX A2.0, LUX SA 2.0, LUX PRESIDENT là 60 tháng hoặc 165.000 ki lô mét tùy thuộc vào điều kiện nào đến trước kể từ ngày bán lẻ tới KH ghi trên hóa đơn.
 • Thời hạn bảo hành đối với mẫu xe ô tô FADIL là 36 tháng hoặc 100.000 ki lô mét tùy thuộc vào điều kiện nào đến trước kể từ ngày bán lẻ tới KH ghi trên hóa đơn.
 1. BẢO HÀNH ẮC QUY
 • Ắc quy có thời hạn bảo hành 01 năm hoặc 20.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước.

III. BẢO HÀNH LỐP

 1. Phạm vi và thời hạn bảo hành – Lốp xe được bảo hành theo chính sách bảo hành của Nhà sản xuất và chiều cao hoa lốp.
 2. Chi phí bồi hoàn bảo hành cho xe KH sẽ được tính toán theo tỷ lệ chiều cao gai lốp còn lại của lốp.
 3. Các trường hợp không được bảo hành lốp:
 • Các khuyết tật, hư hỏng do nổ, thủng, lốp có vết cắt chém, trầy xước do tác động bên ngoài.
 • Lốp quá tải hoặc vượt quá tốc độ cho phép so với chỉ số tải trọng/tốc độ khuyến cáo trên lốp.
 • Lốp có vật liệu thêm vào: miếng dán, đá đâm, đá chém, đinh đâm…
 • Lốp bị hỏng liên quan đến vận chuyển và bảo quản (rách, trầy, xước hoặc biến dạng), hư hỏng do ảnh hưởng của thời tiết, môi trường hoặc khí ozone, lốp bị cháy, dính xăng dầu.
 • Hư hỏng, ăn mòn hoặc cao su hư hỏng do sử dụng dầu có tính chất hóa học, chất lỏng có tính ăn mòn, vật cân bằng hoặc khí ga dễ cháy.
 • Lốp chạy trong tình trạng yếu hơi hoặc mất hơi hoàn toàn.
 • Sử dụng lốp sai mục đích.
 • Số seri của lốp bị cắt, mài, tẩy xóa, đóng lại. –
 • Lốp bị đắp lốp và có trang trí lốp (sơn, vẽ …)
 • Mọi thiệt hại do tai nạn liên quan đến lốp bị hỏng không thuộc phạm vi bảo hành.
 1. BẢO HÀNH RỈ SÉT
 • Rỉ sét chỉ được bảo hành khi tấm kim loại bị xuyên thủng trong điều kiện hoạt động bình thường mà nguyên nhân do lỗi sản xuất hoặc lỗi vật liệu.
 1. V. HƯ HỎNG DO NHỮNG NGUYÊN NHÂN SAU ĐÂY KHÔNG THUỘC PHẠM VI BẢO HÀNH:
 1. Các hư hỏng do vận chuyển không nằm trong phạm vi bảo hành.
 2. Hư hỏng do lưu kho không đúng quy cách tại NPP/SR.
 3. Hư hỏng do nguyên nhân của việc sửa chữa, điều chỉnh, thay đổi hoặc hoán cải trái phép so với thiết kế ban đầu như thay đổi công suất hoặc cấu trúc, đấu nối phụ kiện ngoài hãng v.v… không phải do các NPP/SR của VF tiến hành.
 4. Hư hỏng xảy ra do mục đích sử dụng xe như xe đua, thể thao mạo hiểm, off-road…
 5. Hư hỏng do việc sử dụng phụ tùng không chính hãng, các loại dầu mỡ bôi trơn và nước làm mát khác với các thông số kỹ thuật được ghi trên sổ hướng dẫn sử dụng.
 6. Rỉ sét, bạc màu sơn, cao su lão hóa, dầu mỡ bị biến chất hay mức độ hao mòn tự nhiên theo thời gian.
 7. Những hiện tượng xảy ra mà VF thấy rằng không ảnh hưởng đến chất lượng và sự hoạt động của xe như tiếng ồn, rung động nhỏ và vết thấm dầu v.v…
 8. Hư hỏng gây ra bởi thiên nhiên như động đất, bão, lũ lụt, sử dụng xe trong điều kiện ngập nước, tai nạn hoặc các thiên tai khác.
 9. Hư hỏng gây ra bởi các yếu tố bên ngoài như đất, cát, sỏi, đá, vật cứng sắc nhọn văng vào xe trong quá trình vận hành.
 10. Hư hỏng bề mặt gây ra bởi các yếu tố ngoài tầm kiểm soát như: tàn thuốc lá, hóa chất phân động vật, muối, mưa axit và các yếu tố tương tự khác.
 11. Các chi tiết hư hỏng do hao mòn tự nhiên và nằm trong danh mục chi tiết thay thế định kỳ như các loại dầu, mỡ, má phanh, lá côn, bóng đèn, dây cu roa, chổi gạt mưa, các loại lọc v.v…
 12. Hư hỏng do việc không tuân thủ lịch bảo dưỡng định kỳ của nhà sản xuất.
 13. Thay đổi chỉ số ki lô mét, gạch xóa, cậy phá hoặc làm mất trạng thái nguyên bản các PT dẫn tới việc không xác định được PT có được trang bị nguyên bản trên xe.
 14. Hư hỏng xảy ra trong thời hạn bảo hành nhưng do chậm trễ của người sử dụng trong việc báo cáo lỗi hư hỏng này sau khi thời hạn bảo hành hết hiệu lực.
 15. Trong phạm vi pháp luật cho phép, VF từ chối bất cứ trách nhiệm nào cho các tổn thất hoặc các chi phí khác như phí điện thoại, phí ăn ở, thuê phương tiện khác, đi lại và thiệt hại KD hoặc tiêu tốn thời gian.
 1. BẢO HÀNH PHỤ TÙNG THAY THẾ
 • Đối với phụ tùng được thay thế theo bảo hành xe mới sẽ có thời hạn bảo hành theo thời hạn bảo hành còn lại của xe.
 • Thời hạn bảo hành phụ tùng của VF cho những trường hợp sửa chữa do KH chịu chi phí, sẽ được bảo hành trong vòng 12 tháng hoặc 20.000 km tùy điều kiện nào đến trước.
  • PT mua nhưng không được thay thế tại NPP/SR sẽ không được bảo hành theo chính sách. Để nhận được chế độ bảo hành thì Phụ tùng phải được thay thế tại Đại lý.